5 cách tắm trắng bằng thiên nhiên ngay tại nhà mà Hanquochanquoc.vn giới thiệu tới bạn ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể sở hữu được làn da đẹp và hồng hào như em bé! Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá ngay thôi

1. Cách tắm trắng bằng thiên nhiên bằng cám gạo, mật ong, dầu oliu

Bạn hoàn toàn có thể phối hợp cám gạo cùng với mật ong và dầu oliu để có được cách tắm trắng bằng thiên nhiên. Đây là một trong 10 cách tắm trắng tuyệt trần tại nhà mà bạn nên tham khảo.
Bạn đem trộn thật đều cám gạo hòa cùng với 5 thìa mật ong và 3 thìa dầu oliu. Khi đã có được hỗn hợp đặc sánh thì bạn tắm thật sạch và thoa đều lên da mình trong khoảng 20 phút thì dùng nước ấm tắm thật sạch.

2. Cách tắm trắng bằng thiên nhiên bằng mật ong và đu đủ

Đu đủ có chứa nhiều vitamin E và các khoáng vật thiên nhiên giúp ngăn ngừa quá trình hình thành lão hóa. Không những thế, trong đủ đủ có chứa hoạt chất papain đóng vai trò là chất tẩy trắng da cực mạnh. Khi phối hợp với mật ong sẽ tạo thành cách tắm trắng hiệu quả bằng tự nhiên hiệu quả nhất.

3. Cách tắm trắng bằng thiên nhiên bằng dầu dừa và cà phê

Bạn chỉ cần trộn thật đều 1 cốc bột cà phê cùng với 2 thìa dầu dừa và 100ml nước đun sôi để nguội. Sau khi tắm qua một lượt nước thật sạch thì bạn thoa đều hẩu lốn lên da, nhẹ nhàng massage trong khoảng 20 phút thì dùng nước ấm rửa thật sạch. bền chí áp dụng trong vòng 3 tháng liên tiếp để da thêm mềm hơn. Đây cũng là 1 trong 10 cách tắm trắng ráo trọi tại nhà được phái đẹp rất tin dùng.

4. Cách tắm trắng bằng thiên nhiên bằng chanh

Chanh có chứa nhiều axit thiên nhiên có công dụng làm trắng da, rửa sạch bụi bẩn và loại bỏ tế bào chết trên da chóng vánh. Bạn có thể hòa cùng với nước ấm để tắm mỗi ngày thay vì dùng sữa tắm trắng.


5. Cách tắm trắng bằng thiên nhiên bằng mật ong

Mật ong là nguyên liệu tắm trắng rất đỗi quen thuốc đối với phái đẹp của chúng ta. Sau khi đã tắm qua với nước lã thì bạn thoa một lớp mật ong mỏng đều lên khắp thân, massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút thì tắm thật sạch là được.