Trang điểm là việc dễ dàng đối với các bạn gái thường làm đẹp, nhưng vấn đề thời gian là quan trọng với các bạn gái công sở. Vì vậy hôm nay, hanquochanquoc.vn chúng tôi chia sẽ cho các bạn vài bước đơn giản để làm đẹp trước khi đến công sở.

Kiểu tóc

1a

 

Buổi sáng, các bạn thường bận rộn với nhiều việc nhưng việc làm đẹp lúc nào cũng cần thiết. Với kiểu tóc đơn giản bạn cũng có thể đến nơi làm việc, bạn chỉ cần dùng chiếc lược chải cho mái tóc của bạn vào vị trí.

 

Kẻ mắt đơn giản

 

2a

 

Đôi mắt thường được các bạn chăm sóc rất kỹ, nhưng buổi sáng không có thời gian cho các bạn nhiều, vì vậy thay vì chải mascara bạn có thể kẻ viền mắt eyeliner là trong rất ổn.

 

Lớp nền hoàn hảo

 

3a

 

Đối với các bạn công sở, thời gian buổi sáng lúc nào cũng bận rộn. Việc trang điểm là vấn đề quan trọng, trước khi đánh lớp nền cho da bạn nên xịt khoáng để dưỡng ẩm cho da tiếp sau bạn dùng kem dưỡng làm mềm và dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả. Việc làm này không tốn chút thời gian nào của bạn mà rất hiệu quả.

 

Hoàn thiện khuôn mặt với son và phấn má

 

4a

 

Việc tô son rất dễ dàng khi bạn đã có sẵn màu son cho mình, nhưng quan trọng hơn hết nó phải phù hợp với trang phục và màu da của bạn nhé. Việc đánh má hồng thì vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tán đều hai bên gò má và sống mũi để khuôn mặt hồng hào tự nhiên, tràn đầy sức sống các bạn nhé.

Hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ sử dụng rất ít thời gian để làm đẹp cho mình nhưng rất hiệu quả.