More Views

An cung xanh ngưu hoàng Hàn Quốc

900.000₫

An cung Ngưu hoàng HQ là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng đã tỉnh lại và hồi phục.

 

anh-cung-xanh-nguu-hoang-Han-Quoc

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc- màu xanh

Quy cách đóng gói:  1 hộp/ 10 viên hoàn
Sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong – Hàn Quốc (Công ty KGMP) - đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là doanh nghiệp cung cấp dược phẩm xuất sắc

An cung Ngưu hoàng HQ là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng đã tỉnh lại và hồi phục. 

Công năng và chủ trị: phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não Ích khí dưỡng huyết chấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

Điều trị các chứng bệnh Cao huyết áp, Tắc động mạch. Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi Tai biến mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đầu, rối loạn chức năng tiêu hóa...

Nguyên liệu và định lượng trong 1 hộp an cung ngưu hoàng

Sơn dược (KP) 282 mg
Cam thảo (KP) 202 mg
(Glitter Series Jinshan 5.05 mg )
Nhân sâm (KP) 97 mg
Bột hoa (mới) 100 mg
Bột gạo (mới) 100 mg
Đậu nành (mới) 70 mg
Quế (KP) 70 mg
Keo làm từ da bò 70 mg
Mẫu đơn (KP) 60 mg
Rễ cây bách hợp (KP) 60mg
Cỏ long ba (KP) 60 mg
Rễ cây kiêm thảo (KP) 60 mg
Cây chắn gió (KP) 60 mg
Bạch xuất (KP) 60 mg Siho (KP) 50 mg
Platy – codon (KP) 50 mg
Hạnh nhân (KP) 50 mg
Phúc Linh (KP) 50 mg
Thiên cung (KP) 50 mg
Ox benzoar (KP) 14 mg
(Thành phần điều trị cao huyết áp 2.80 mg)
Sừng hươu Mới 35 mg
Xạ hương Mới 5 mg
Borneol Mới 41 mg
Thảo dược Mới 30 mg
Dinh dưỡng Mới 30 mg
Mật ong Mới 1660 mg
Lá vàng Mới ít

Thành phần chính của an cung ngưu hoàng
 
Bezoar, Túi mật, xạ hương (hươu xạ, sản dịch xạ hương), Sừng dinh dưỡng

Phụ liệu: Chất đường (sữa bò)

Hình dạng sản phẩm : Dạng viên nén, bọc vỏ vàng bên ngoài.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng

tac-dung-cua-an-cung-nguu-hoang

Mô tả tác dụng của thuốc An cung xanh ngưu hoàng Hàn Quốc

• Điều trị các chứng đau cấp và mãn tính, thần kinh không ổn định, cao huyết áp, hôn mê, mất điều phối thần kinh tự nhiên, các chứng bệnh về tai biến não bộ (tê liệt dây thần kinh mặt, hôn mê thần kinh, hôn mê, nhận thức chậm…)
• Điều trị các chứng bệnh Cao huyết áp, Tắc động mạch vành, phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đớn, rối loạn chứng năng tiêu hóa….v…v.
• Theo kết quả thử nghiệm lâm sang cho thấy 66,7% điều trị thành công chứng nhận thức chậm, tê liệt thần kinh mặt, chứng bất an, liệt chân tay…
• Không gây ảnh hưởng đến chức năng hô hấp
• Khi uống cùng dược phẩm khác cần chú ý đến thành phần, tránh uống trùng lặp làm quá liều.

Cách sử dụng và liều dùng an cung ngưu hoàng

- Đối với tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

- Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Uống ngày một đến hai lần, mỗi lần một viên, nhai hoặc dùng nước ấm để uống:
- Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày
- Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày
- Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày
- Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

- Tuyệt đối không được tự ý sử dụng liều lượng theo ý , tốt nhất nên tham khảo thêm thông tin từ bác sĩ.

Các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên... thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất
Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai)
Chính vì có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quị.
Tại sao mỗi gia đình nên có một vài viên thuốc An cung xanh Ngưu Hoàng Hàn Quốc để phòng bị?
Vì khi đột quị xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xẩy ra, bạn cần phai cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên An cung xanh Ngưu Hoàng Hàn Quốc hoàn để cấp cứu.

HanQuocHanQuoc.vn chuyên phân phối sâm nấm Hàn Quốc, bán buôn sâm nấm Hàn Quốc các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Khách hàng có nhu cầu mua buôn sâm nấm Hàn Quốc vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04.375.256.37 - 0123.86.88.555.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0123.8688.555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 1 triệu
 

CAM KẾT

Hàng chính hãng 100%