Bán buôn hàng tiêu dùng Thái Lan  tại Hanquochanquoc.vn. Chúng tôi chuyên phân phối và bán buôn hàng thái lan chính hãng, chất lượng đảm bảo giá chiết khấu cực tốt cho các đại lý.

Với 4 năm kinh nghiệm bán buôn và phân phối các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan khắp các tỉnh thành. chúng tôi luôn chọn nhưng mặt hàng thiết yếu phù hợp với nhu cầu người dùng Việt, qua đó đảm bảo giúp các đại lý bán hàng tốt nhất. Luôn được chọn là địa chỉ bán buôn hàng thái lan chính hãng tin cậy.

ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN HÀNG THÁI LAN CHÍNH HÃNG TIN CẬY ?

Hàng tiêu dùng Thái Lan hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng, vì Hàng Thái Lan đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng về chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn rất nhiều các sản phẩm Trung Quốc hiện đang có rất nhiều điều tiếng hiện nay.Chúng tôi nhập khẩu và bán buôn rất nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng của Thái Lan như dầu gội, sữa tắm, hóa mỹ phẩm, quần áo .... đang được ưa chuộng, ngoài ra còn rất nhiều các dòng sản phẩm khác. Để xem thông tin sản phẩm quý khách có thể xem tại đây . hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn thông tin cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng lấy số lượng lớn.

Nước giặt Cảefore

 

Chúng tôi nhận đơn hàng mua buôn trên toàn quốc và gửi hàng thông qua xe khách về các tỉnh. Với các đơn hàng giá trị lớn hơn 15 triệu VNĐ, freeship vẫn chuyển ra bến xe khách. Với các đơn hàng cần gấp và số lượng lớn, chúng tôi sẽ đặt hàng về Việt Nam qua đường máy bay cho quý khách. Giá chiết khấu tốt nhất so với thị trường, tùy từng sản phẩm và số lượng quý khách đặt sẽ có mức chiết khấu khác nhau

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

  1. Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng gọi số  04.375.256.37 - 098.193.7663 . Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 15 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 3-5 triệu đối với đơn hàng buôn.

  2. Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website , sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email hanquocthailan@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

  3. Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán qua thẻ, thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Thông tin thanh toán qua ngân hàng quý khách vui lòng xem tại mục Đặt hàng - Thanh toán phía trên.

 

Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được ghi rõ ràng thông tin trên website, tem nhãn đầy đủ và đã được kiểm định. Trường hợp nếu trên website không có sản phẩm quý khách cần mua vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo ĐT: 04.375.256.37 - 098.193.7663 luôn luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng thông tin chi tiết nhất

Khách hàng có nhu cầu mua buôn hàng Thái Lan hãy liên hệ ngay để có mức giá tốt nhất !

KÊNH PHÂN PHỐI & NHẬP KHẨU SẢN PHẨM THÁI LAN - HÀN QUỐC

Holine : 098.193.76663/043.752.5637

Địa chỉ : 131 - Đường Bờ Sông Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội