Công ty chúng tôi chuyên phân phối và bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như  The Face Shop, Tonymoly, GEOLamy, Da Bo, Missen, 3WClinic, Cho Sung Ah, The Face Shop.....đã được rất nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao về các sản phẩm của chúng tôi.

 

ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN MỸ PHẨM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG TOÀN QUỐC

Mỹ phẩm Hàn Quốc đã từ lâu được người tiêu dùng rất ưa chuộng, công dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Là một công ty phân phối chúng tôi có đầy đủ sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như : Che khuyết điểmDưỡng daKem Chống NắngTinh chất dưỡng mắtTẩy trang,  Nước hoa Hàn Quốc và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa. Còn rất nhiều sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo Tại Đây , hoặc liên hệ trực tiếp về cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn thông tin cho khách hàng chi tiết nhất. Luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách mua hàng với số lượng lớn.

Chúng tôi nhận đơn hàng mua buôn trên toàn quốc và gửi hàng thông qua xe khách về các tỉnh. Với các đơn hàng giá trị lớn hơn 15 triệu VNĐ, freeship vẫn chuyển ra bến xe khách. Với các đơn hàng cần gấp và số lượng lớn, chúng tôi sẽ đặt hàng về Việt Nam qua đường máy bay cho quý khách. Giá chiết khấu tốt nhất so với thị trường, tùy từng sản phẩm và số lượng quý khách đặt sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

  1.      1. Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng gọi số  04.375.256.37 - 098.193.7663 . Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 15 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 3-5 triệu đối với đơn hàng buôn.
  2.     2. Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website , sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email hanquocthailan@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.
  3.     3. Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán qua thẻ, thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Thông tin thanh toán qua ngân hàng quý khách vui lòng xem tại mục Đặt hàng - Thanh toán phía trên.

BÁN LẺ MỸ PHẨM HÀN QUỐC

Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được ghi rõ ràng thông tin trên website, tem nhãn đầy đủ và đã được kiểm định. Trường hợp nếu trên website không có sản phẩm quý khách cần mua vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo ĐT: 04.375.256.37 - 098.193.7663 luôn luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng thông tin chi tiết nhất

Khách hàng có nhu cầu mua buôn mỹ phẩm Hàn Quốc hãy liên hệ ngay để có mức giá tốt nhất !

Mọi trao đổi và hợp tác, xin vui lòng liên hệ:

KÊNH PHÂN PHỐI & NHẬP KHẨU SẢN PHẨM THÁI LAN - HÀN QUỐC

Holine : 098.193.76663/043.752.5637

Địa chỉ : 131 - Đường Bờ Sông Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội