Được thành lập từ năm 2003, muộn hơn so với các hãng mỹ phẩm khác nhưng The face shop nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng. Sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên với màu sắc nhẹ nhàng nhưng rất đẹp và nổi bật. The face shop cũng đã được cấp chứng chỉ ISO 901 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và chất lượng.

Sử dụng các sản phẩm của the face shop, bạn không phải lo lắng về vấn đề dị ứng vì đây là sản phẩm được làm từ tự nhiên. Với tất cả da dầu, da khô, da nhạy cảm, mỹ phẩm the face shop đều phù hợp mà không bị dị ứng.

Bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ 2005 với dòng sản phẩm chính là chăm sóc da, The fae shop đã chứng tỏ được chất lượng của mình nên được nhiều người yêu thích. Hãng này cũng thường xuyên bổ sung thêm các sản phẩm mới, khách hàng tha hồ mà lựa chọn.

Hiện nay, Hanquochanquoc đang cung cấp nhiều sản phẩm của mỹ phẩm the face shop, bao gồm: son môi, sữa rửa mặt,  kem dưỡng da, kem tẩy da chết, mặt nạ,… Với kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực phân phối và bán buôn các sản phẩm Hàn Quốc, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng giá ưu đãi nhất và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để mua hàng cho đại lý của mình thì hãy liên hệ với Hanquochanquoc để được báo giá và tư vấn thêm nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

KÊNH PHÂN PHỐI & NHẬP KHẨU SẢN PHẨM THÁI LAN - HÀN QUỐC

Holine : 0123.8688.555/043.752.5637

Địa chỉ : 131 - Đường Bờ Sông Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội