Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mascara cao cấp giúp bạn sở hữu một đôi mắt long lanh? Hãy ghé thăm gian hàng mỹ phẩm Hàn Quốc thefaceshop, ở đây có tất cả các loại mascara mà bạn cần, nổi bật là dòng sản phẩm FACE IT MAXX’ EYE MASCARA đã được các bạn trẻ Hàn rất tin tưởng.

 

FACE IT MAXX’ EYE MASCARA là sản phẩm mascara cao cấp mới ra mắt hè 2013 của The Face Shop đặc biệt với sự cải tiến nổi trội trong thiết kế đầu cọ, bộ sưu tập FACE IT MAXX’ EYE MASCARA giúp mang lại làn mi như bạn hằng mơ ước với hiệu quả làm dày, công, dài mi cho mỗi loại khác nhau.

Đồng thời, FACE IT MAXX’ EYE MASCARA là dòng mascara dễ tẩy trang, nên sẽ không ảnh hưởng đến lông mi khi bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, giúp cho quá trình tẩy trang mắt của bạn đơn giản, không lo mascara bị bám quá chặt trên mi, khiến đôi mắt bạn thâm đen hay mi bị gãy rụng hàng loạt!

FACE IT MAXX’ EYE MASCARA #02 ( Double Curling ) được thiết kế đặc biệt với 2 bàn chải nhựa mảnh kết hợp với bàn chải sợi nilon, được lồng vào nhau giúp tối đa hóa hiệu quả làm cong, nâng và định hình làn mi của bạn.

Sử dụng FACE IT MAXX’ EYE MASCARA #02 ( Double Curling ) giúp làn mi uốn cong hơn, đồng thời sợi mi lại được tách một cách tự nhiên, mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt lung linh!

Với sản phẩm này, bạn sẽ có được hàng lông mi cong vút góp phần tô điểm đôi mắt bạn thêm ấn tượng. Hãy chọn ngay cho mình một mẫu và trải nghiệm nhé!