More Views

Kem Dưỡng Trắng Da RIZZETTE Magic Whitening Cream

280.000₫

Kem Dưỡng Trắng Da RIZZETTE Magic Whitening Cream có thành phần chính bao gồm Vitamin C, Nuper , nước từ Cám gạo, Niacinamide, Adenosine, và 100 loại thành phần tự nhiên (chiết xuất hoa và chiết xuất trái cây) với nhiều Vitamin A & E và khoáng chất. Sử dụng kem này ở giai đoạn cuối cùng của việc chăm sóc làn da của bạn : Dung Dịch Rửa -> Toner -> Lotion -> Rizette Kem PLUS.Hay đơn giản  là một bước chăm sóc da đặc biệt ! Nó được chứng nhận bởi F...

Kem Dưỡng Trắng Da RIZZETTE Magic Whitening Cream có thành phần chính bao gồm Vitamin C, Nuper , nước từ Cám gạo, Niacinamide, Adenosine, và 100 loại thành phần tự nhiên (chiết xuất hoa và chiết xuất trái cây) với nhiều Vitamin A & E và khoáng chất. Sử dụng kem này ở giai đoạn cuối cùng của việc chăm sóc làn da của bạn : Dung Dịch Rửa -> Toner -> Lotion -> Rizette Kem PLUS.Hay đơn giản  là một bước chăm sóc da đặc biệt ! Nó được chứng nhận bởi FDA Hàn Quốc như một loại kem làm trắng da .

Công Dụng:

Kem Dưỡng Trắng Da RIZZETTE Magic Whitening Cream cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bạn một  làn da trắng sáng mịn màng một cách tự nhiên ! Sử dụng sản phẩm cả ngày lẫn đêm bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kinh ngạc của sản phẩm . Kem này có chứa hơn 85% của thành phần dưỡng ẩm với 100 loại thành phần tự nhiên! Kem rất mịn lên dễ dàng thẩm thấu sau vào gia, ngăn chặn sự mất nước giữ cho làn da của bạn được dưỡng ẩm lên đến 48 giờ.

Sử dụng Kem làm trắng da Rizette trên 4 tuần sẽ cải thiện và làm giảm sắc tố melanin trong khi sử dụng mới nâng cấp Rizette có thể giảm nám và tàn nhang trên da trong hai tuần!

Thương Hiệu: Lioele

Trọng lượng: 50g

Xuất xứ: Hàn quốc

  Sản phẩm liên quan

  LOGO THƯƠNG HIỆU

   

  Đặt hàng

  0123.8688.555
   

  Giờ làm việc

  T2 - CN : 8h00 - 21h00
   

  Miễn phí vận chuyển

  Đơn hàng trên 1 triệu
   

  CAM KẾT

  Hàng chính hãng 100%