Innisfree xuất phát từ Hàn Quốc , 1 đất nước có khí hậu tươi mát quanh năm nên việc sản xuất innisfree hầu như cũng theo khí hậu tại đây , innisfree có rất nhiều Sản phẩm rất tốt nhưng cũng có rất nhiều sản phẩm không phù hợp với da người Việt chúng ta , bởi vậy khi đọc xong bài này các bạn sẽ biết mình nên mua và sử dụng innisfree hay không ???

Mỹ Phẩm INNISFREE Hàn Quốc đang rất được chuộng  ở Việt Nam. Hãng mỹ phẩm Thiên Nhiên đầu tiên của Hàn Quốc hầu hết những sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên như : trà xanh, rong biển, quýt, hoa cải cho tới… vụn núi lửa…. Mặc dù tất cả đều làm từ thiên nhiên, Nhưng có một vài điều cần suy xét trước khi sử dụng. Mặc dù đối với hãng mỹ phẩm nào, các bạn   đều cần đầu tư một khoảng thời gian nhất định, tiền bạc để có một sắc đẹp như mong muốn.đối với Innisfree, các bạn chắc chắn k phải "hi sinh" nhiều như thế.

Innisfree là hãng mỹ phẩm rất thân thiện với môi trường , rất nổi tiếng bên Hàn Quốc, Những sản phẩm của innisfree đều xuất phát từ Thiên Nhiên. Nhưng Innisfree có thể không phải là hãng mỹ dành cho tất cả mọi người.Mọi người yêu mến Innisfree và gần như bất cứ ai nhìn thấy sản phẩm Innisfree đều muốn được sở hữu chúng, nhưng cũng như những hãng mỹ phẩm, Innisfree cũng có rất nhiều điểm mạnh và điểm yếu.