More Views

Nước giặt Maxido

155.000₫

Nước giặt Maxido chứa công thức đặc biệt với đầy đủ tính năng: Giặt sạch vượt trội, nhẹ nhàng thấm sâu vào từng sợi vải lấy đi vết bẩn do dầu mỡ, bụi bẩn hay thức ăn gây ra mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng quần áo, vải vóc, bảo vệ sợi vải, mềm mại mà không gây kích ứng da, hương thơm dịu nhẹ bền lâu. Sản phẩm dùng được với quần áo màu, không dùng cho đồ len và lụa. Phù hợp với việc giặt tay và tất cả các loại máy giặt.

 

Nước giặt Maxido với chất hoạt động bề mặt và thành phần làm mềm nước giúp quần áo luôn sách sẽ và mềm mại

  • Chất hoạt động bề mặt: các đuôi hút dầu sẽ gắn vào các vết bẩn, và kéo vết bẩn ra khỏi sợi vải. Công thức nước giặt Maxido với nhiều loại chất hoạt động bề mặt hơn giúp giặt sạch và nhanh hơn.
  • Thành phần làm mềm nước: rất quan trọng trong công thức chất giặt tẩy, loại bỏ những khoáng chất như canxi, magie có trong nước bằng cách phản ứng với khoáng chất tạo nên chất hòa tan trong nước hoặc kết tủa các khoáng chất, giúp chất giặt tẩy (chất hoạt động bề mặt) hoạt động tốt hơn. làm tăng hiệu quả của chất hoạt động bề mặt. Ngăn ngừa cặn dư khoáng chất làm quần áo bị phai màu.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 3 Lít

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0123.8688.555
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 21h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 1 triệu
 

CAM KẾT

Hàng chính hãng 100%